Hướng dẫn cách rút gọn tên đăng nhập facebook cho người dùng

Rút gọn tên đăng nhập facebook như thế nào?

Để tiện cho việc login facebook một cách nhanh chóng thì hôm nay mình sẽ nói sơ qua về thủ thuật rút gọn lại tên đăng nhập facebook cho bạn nào chưa biết nhé.Thông thường thì mọi người thường đăng nhập facebook bằng những cách sau:

  • Đăng nhập bằng email.

  • Đăng nhập bằng số điện thoại.

  • Đăng nhập bằng ID facebook.

Tuy nhiên, facebook nó co hỗ trợ cho các bạn login thông qua tên user của nick facebook.Tên user này mặc định khi tạo tài khoản facebook là nó tạo sẵn nhưng rất là khó nhớ và xấu.Thế nên facebook sẽ cho bạn đổi tên User mộti lần duy nhất, và bạn có thể login vào tài khoản FB mình thông qua tên user mà không phải điền email hay số điện thoại cho dài dòng rắc tối.

Tên User sau khi đổi thì sẽ hiển thị như sau: http://facebook.com/votelikeface , trong đó votelikeface chính là tên User mà mình vừa mới đổi và từ nay về sau khi đăng nhập mình chỉ cần nhập ở ô đăng nhập là tên user đó mà không phải điền email chi cho dài dòng.

Lưu ý trước khi đổi tên đăng nhập facebook

Tên user phải dài trên 5 kí tự.

Chỉ được đổi 1 lần duy nhất trong đời.

Bạn có thể chấm giữa các từ để tránh việc trung khớp tên user với người khác.

Cách đổi tên đăng nhập facebook

Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view (Cài đặt -> Chung-> Tên người dùng) rồi tên user bạn muốn đổi vào và lưu lại là xong.

đổi tên user facebook

Thay đổi tên đăng nhập Facebook

Vây là xong rồi bây giờ khi login tài khoản facebook bạn chỉ cần điền tên User vừa mới đổi vào ô đăng nhập là được rồi như hình ảnh dưới đây.

đăng nhập bằng user facebook

Dùng tên đã thay đổi để đăng nhập facebook

Chúc các bạn vui vẽ nhé!

 

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2017

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 05-07-2017

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35% chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM