Hướng dẫn khắc phục kết bạn facebook không được

Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ. Bạn có biết nguyên nhân vì sao bạn không gửi được lời mời kết bạn facebook cho người khác và nhận những thông báo này không? Cùng mình điểm qua những nguyên nhân phía dưới nào.

Ẩn kết bạn trên facebook

Người ta đã ẩn nút kết bạn trên facebook rồi thì khi bạn vào tường của người ta thì sẽ không hiển thị lên nút kết bạn. Vì thế bạn sẽ không bao giờ gửi yêu cầu kết bạn cho họ được, tuy nhiên bạn vẫn có thể có cách kết bạn với người ta trong trường họp này, bạn có thể xem qua link này : https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&view

Vì sao bạn không thể gửi được lời kết bạn cho người khác

Facebook chỉ không cho người lạ gửi yêu cầu kết bạn thôi nhưng bạn với bạn bè thì có thể kết bạn được, nghĩa là nó sẽ hiển thị nút kết bạn lên cho bạn khi có ít nhất một bạn chung. Với thủ thuật nhỏ này thì bạn có thể làm cho nó hiện lên, đó là sao:

Hãy vào mục bạn bè  của người đó xong gửi yêu cầu kết bạn cho bạn bè người ấy, tầm 20 cái thôi nhé nhiều quá là thành Spam facebook chặn đấy. Tuy nhiên có một số trường hợp người đó lại chặn cả danh sách bạn bè, bạn không vào được thì lúc này làm sao. Cũng chẳng có gì khó cả là bạn vào status của người đó, xem những ai comment thì hãy gửi yêu cầu hết cho mấy người đó thôi.

Chỉ cần bạn được 1 người đồng ý , có nghĩa là bạn có bạn chung với người ẩn nút kết bạn kia thì tự động nó sẽ hiển thị lên cho bạn gửi yêu cầu.

Xem thêm : Cách ẩn nút kết bạn và theo dõi trên Facebook

1000 lời mời yêu cầu kết bạn chưa đồng ý

Một đặc điểm trên facebook nữa là, nếu một người có 1000 lời yêu cầu kết bạn trở lên mà chưa đồng ý thì facebook sẽ chặn chức năng kết bạn của bạn. Bây giờ để gửi yêu cầu kết bạn cho người ta thì bạn phải xóa đồng ý hoặc xóa cái yêu cầu kết bạn đó đi cho dưới 1000 người thì mới có thể gửi được. Đây chính là nguyên nhân phổ biến khiến bạn kết bạn facebook không được cho người khác.

Full 5000 bạn bè trên facebook

Facebook chỉ cho bạn có tối đa là 5000 friends (bạn bè) trên facebook thôi vì thế khi bạn đã full rồi thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiển thị lên thông báo như thế  này:

Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ

Trong trường hợp này thì không còn cách này khác là bạn phải xóa friends thì bạn mới kết bạn với người ta và ngược lại nhé, còn không thì mặc định ai gửi yêu cầu kết bạn với bạn sẽ theo dõi bạn luôn và bạn cũng mất khả năng kết bạn với người khác luôn.

Đừng quên ghé thăm blog để cập nhật những bài viết hay về sau nhé.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2017

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 05-07-2017

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35% chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM