CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN ZALO

    Zalo Ads hỗ trợ đa dạng hình thức quảng cáo, phù hợp với nhiều mục đích thông qua 8 hình thức khác, Zalo Ads có thể hỗ trợ nhà quảng cáo (chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,…) lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với từng mục đích khác nhau như: xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu,…

1. Quảng cáo Zalo Official Account

    Đây là hình thức quảng cáo tăng lượng quan tâm trang Zalo Official Account của doanh nghiệp, cửa hàng. Với quảng cáo Zalo Official Account, bạn có thể tăng lượt quan tâm cho tài khoản Official Account. Sau đó, bạn có thể tiếp cận lại nhóm khách hàng này dễ dàng và hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng của Zalo Official Account. Điều kiện để tạo được loại quảng cáo này bạn cần tạo Zalo Official Account. 

2. Quảng cáo Website

    Quảng cáo website hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp/cửa hàng đến người dùng Zalo. Với quảng cáo website, bạn có thể: Chuyển mọi người đến trang liên kết của bạn để mua hàng hoặc để lại thông tin tư vấn. Tăng số người đi tới ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần có Zalo Official Account và trang website của bạn. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.

3. Quảng cáo Sản phẩm
    Quảng cáo sản phẩm là hình thức quảng cáo tương tác tăng lượt nhấn vào trang thông tin sản phẩm. Với quảng cáo sản phẩm, bạn có thể:

 Quảng bá sản phẩm của cửa hàng đến khách hàng tiềm năng.

 Tăng khả năng chốt đơn hàng ngay trên chính Zalo. 

 Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần có Zalo Official Account và sản phẩm đăng trên Zalo Official Account (đã được duyệt). 

4. Quảng cáo Bài viết

    Quảng cáo bài viết là hình thức quảng cáo nội dung bài viết được khởi tạo trên Zalo Official Account của doanh nghiệp hoặc cửa hàng trên Zalo. Với quảng cáo bài viết, bạn có thể: Dễ dàng khởi tạo, tích hợp sẵn trong hệ sinh thái của Zalo Official Account. Gia tăng nhận biết thương hiệu và tỷ lệ mua hàng. Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần có Zalo Official Account và bài viết trong Zalo Official Account. 

5. Quảng cáo Video

    Đây là hình thức giúp quảng cáo tương tác với người mua hàng một cách trực quan, sinh động và sáng tạo hơn. Với quảng cáo video, bạn có thể: Tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chuyển mọi người đến trang liên kết của bạn để mua hàng hoặc để lại thông tin tư vấn. Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần có video và trang website của bạn. Quảng cáo giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website của nhà quảng cáo.

6. Quảng cáo Bài PR

    Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiển thị bài PR là hình thức giúp bài PR của nhãn hàng, doanh nghiệp hiển thị trên Báo Mới. Với tối ưu hóa hiển thị bài PR, bạn có thể: Gia tăng khả năng tiếp cận đến nhiều người dùng trên Báo Mới. Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần bài PR đã đăng trên Báo Mới.

7. Quảng cáo Form

    Đây là hình thức quảng cáo nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng giúp cửa hàng có được danh sách khách hàng tiềm năng. Hiện tại, hình thức quảng cáo này chỉ dành riêng cho một số ngành hàng cụ thể, xem danh sách các ngành hàng hỗ trợ Quảng cáo Form tại đây. Với quảng cáo form, bạn có thể: 

 Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo. 

 Cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ…. 

 Điều kiện tạo loại quảng cáo này bạn cần có Zalo Official Account. Hình thức tính phí: CPC.

 

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM