Chiến lược quảng bá thương hiệu miễn phí trên Youtube

 Youtube được coi là trang web có lượt xem nhiều nhất và là trang tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau Google. Với thế mạnh là truyền tải thông điệp và hình ảnh nên youtube được đánh giá là kênh sức mạnh với tính trực quan, sinh động, thu hút nhất hiện nay. Vì thế, đây cũng là kênh tiếp cận khách hàng hết sức hiệu quả với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiện thông điệp của mình qua các video quảng cáo trên youtube.

 1. Chất lượng nội dung

 Trước hết, doanh nghiệp phải luôn đảm bảo video có liên quan, đầy đủ thông tin, phong phú với nội dung có chất lượng khi muốn truyền tải đến người xem. Video phải xác định các bước quy trình hoặc bày tỏ ý kiến về các chủ đề hữu ích mà doanh nghiệp muốn người xem tìm kiếm đến. Nội dung thú vị, đáng nhớ, ngắn gọn là những điểm thu hút, kích thích trí tò mò của người xem với sản phẩm của doanh nghiệp.

 2. Từ khóa chính xác

 Thông thường, công cụ tìm kiếm không thể đọc được nội dung video, chính vì thế doanh nghiệp phải tìm từ khóa thế nào cho thật chính xác và mô tả hết được tính năng của sản phẩm để tải lên youtube. Nên chọn những từ khóa liên quan nói về video và những điều mà người tiêu dùng sẽ nhớ đến khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

 3. Tối ưu hóa tiêu đề video, mô tả và tags

 Làm tiêu đề video, giới thiệu và các thẻ tags cũng quan trọng như sử dụng từ khoá. Tạo video là một thành phần quan trọng của chiến thuật quảng bá trên youtube, bởi nội dung chính liên quan đến video và đây cũng là công cụ tìm kiếm có thể đọc khi lập video. Youtube cung cấp rất nhiều ký tự trong mô tả và tag, do đó doanh nghiệp cần sử dụng không gian này một cách khôn ngoan và có chiến lược sẽ rất hữu hiệu để quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.

 4. Thêm phụ đề, chú thích

 Thêm chú thích và các phụ đề vào video trên Youtube là một cách tuyệt vời để làm cho video dễ tiếp cận hơn với khán giả trên youtube. Phụ đề và các chú thích cũng giúp video có dễ dàng tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của Google và Youtube. Bằng cách thêm phụ đề, doanh nghiệp đang cung cấp đến công cụ tìm kiếm với nội dung chính xác được thu thập ngoài các tiêu đề, mô tả, từ khóa, và các thẻ.

 5. Thời gian đăng tải video vừa phải

 Trung bình thời gian người dùng dành cho một video trên youtube là khoảng 1 phút 30 giây. Do đó, nên giữ video trong khoảng năm phút hoặc ít hơn, điều này giúp tối ưu hóa video trở nên đơn giản và tuyệt vời hơn, kích thích người xem tìm hiểu nhiều hơn.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM