Đi học các khóa học dạy chạy ads quảng cáo Facebook có nên không ?

 Hiện nay, vì vấn đề bán hàng trên mạng đang cực kỳ nở rộ, với hình thức chính hiện nay là bán hàng qua facebook, mà chủ yếu là chạy quảng cáo, chính vì vậy đã có rất nhiều cơ sở gắn mác tự nhận là chuyên gia đào tạo facebook, với những cam kết chắc nịch và giá học thì rất cao. Vậy bạn có nên đi học những khóa học này ? Cùng xem qua những thông tin tham khảo bên dưới đây nhé.

 Có nên đi học các khóa học dạy chạy ads quảng cáo Facebook không ?

 Muốn biết có nên đi học các khóa học này hay không, bạn cần xác định rõ việc bạn cần học gì và ai sẽ là người dạy, họ là người có kiến thức thực tế gì ko ? Vậy làm sao để xác thực được những vấn đề đó ?

 Thường thì những người sau đây có thể dạy khoá học này :

 - Giảng viên tại các trường Đại Học có dạy các kiến thức liên quan đến chuyên ngành bạn muốn học.

 - Học tại các trung tâm do các công ty truyền thông, quảng cáo tổ chức

 - Học kiến thức thực tế từ những người đã làm trước mình, họ là người sáng lập hoặc thành công ở các dự án starup nào đó liên quan đến lĩnh vực mạng xã hội, SEO, Marketing…v.v.

 Muốn biết họ dạy có chất lượng hay ko, hãy xem những thứ họ đã và đang làm có thực sự tốt hay ko đã nhé ? Ví dụ bạn muốn học về facebook ads thì bạn cần họ show các chiến dịch họ từng chạy liệu đã thực sự tốt chưa ? Và cần nhất là cân nhắc lợi ích của bạn là sau khoá học bạn sẽ học được gì ? Và bạn học để làm gì ?

 Tuy nhiên, học xong mà có thành công hay ko còn tuỳ thuộc vào tư duy & cách làm việc của mỗi người nữa nhé.

 Những ai nên đi học và ko nên đi học quảng cáo facebook ?

 Nếu bạn đang có một số vốn kha khá mà thực sự muốn kinh doanh, buôn bán nhưng chưa có kiến thức về bán hàng qua mạng thì bạn nên đi học. Điều này sẽ giúp bạn biết làm sao tăng doanh thu để có khách hàng đến vs mình nhanh nhất, học quản lý nhân sự, học để có kiến thức về tự đào tạo nhân viên, có khi nhiều khách quá lại cần học để làm sao ko để mất khách và chăm sóc khách hàng tốt hơn v.v…rất nhiều đôi khi còn đi học chỉ đơn giản để lấy mối quan hệ làm ăn,xã giao,giao thông các thứ

 Các bạn nhân viên SEO, Marketing nếu kiến thức còn hạn hẹp thì cũng cần đi học để nâng cao, để bắt kịp các xu hướng truyền thông hoặc các thuật toán mạng xã hội, thương mại điện tử mới, v.v… Vừa học vừa làm vừa va vấp, thất bại thì mới có thêm nhiều kinh nghiệm.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM