ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK MESSEGER

    Bài quảng cáo trên Facebook Messenger hiển thị giống như các loại hình quảng cáo thông thường khác của Facebook. Khi khách hàng nhấn vào ảnh quảng cáo, một tin quảng cáo bạn đã cài đặt sẽ hiện ra. Khi đó tin chắc rằng quảng cáo trên Facebook Messenger sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn, và cũng giúp khách hàng có trải nghiệm thú vị hơn.

Một số điểm vượt trội của quảng cáo Facebook Messenger

    Thế mạnh của quảng cáo Facebook Messenger chính là nút Kêu gọi hành động và nội dung tin nhắn. Bạn chỉ cần “giật tít” khuyến mãi kèm+ nút kêu gọi “Shop now”. Họ vừa thấy được thông tin khuyến mãi và cũng, hấy ngay nút “Shop now” bên dưới. Và bạn nhớ kèm thông tin khuyến mãi trong nội dung tin nhắn.

 Messenger tạo nên một không gian độc lập

     Với 15 triệu người dùng hàng tháng, mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã đảm nhận chức năng giống như một máy tìm kiếm. Vì vậy, có thể nói đó là một hệ sinh thái hiệu quả nắm bắt được những hoạt động trên Internet. của nhiều người dùng. Theo Sadia Komal Rashid – Marketing manager tại ‎IBTC (sở hữu các nhãn hàng rượu như Eagle và Grand Royal), đây là một cơ hội để giao tiếp với khách hàng. Có nghĩa rằng cách truyền thông trên Messenger không phụ thuộc vào data của khách hàng như nhiều quảng cáo cũ.

 Messenger sẽ làm tốt hơn quảng cáo trên Newsfeed

     Cũng dể hiểu khi Facebook “tìm kiếm” một không gian mới để đặt quảng cáo từ Instagram, quảng cáo video và bây giờ là Messenger, bởi Newsfeed đã quá bão hòa và nó khiến trải nghiệm người dùng càng đi xuống. Điều quan trọng là tránh làm quảng cáo gây phiền hà đến người dùng. Quảng cáo trên Messenger có thể sẽ là một không gian thú vị để tiếp cận với nhiều người dùng bởi các hành vi của họ trên ứng dụng nhắn tin này sẽ khác so với trên Newsfeed.

     Với nhiều ưu điểm vượt trội và mới được áp dụng trên Ffacebook, quảng cáo messenger chính là mảnh đất màu mỡ cho các nhà marketer sáng tạo thông điệp và thu hút khách hàng. Dù đây là một phương thức mới nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của trang mạng xã hội lơn như Facebook thì quảng cáo Messenger sẽ sớm lên ngôi trong những năm sắp tới

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM