TẠI SAO INFOGRAPHIC LÀ MỘT CÔNG CỤ MARKETING TUYỆT VỜI ?

    Infographic hay còn gọi là thiết kế đồ họa thông tin là dạng thức thể hiện các thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức bằng hình ảnh trực quan. Những thiết kế này cung cấp những thông tin phức tạp qua thiết kế dưới dạng ngắn gọn, rõ ràng bằng ký hiệu, biểu tượng, bản đồ, các bài viết kỹ thuật. Với thông tin dạng đồ họa, các nhà khoa học, nhà toán học, những người làm công tác thống kê có thể truyền đạt các ý tưởng, khái niệm một cách rõ ràng, hiệu quả và đầy đủ.

1. Infographic Marketing Phải Là Một Phần Của Một Chiến Dịch Rộng Hơn

    Những clients nhận được các lợi ích lớn từ infographic là những người xem chúng như một phần của các chiến dịch rộng hơn để hỗ trợ tìm kiếm hiển thị.

    Infographic là những phương cách quyền năng nhất để thu hút các liên kết ngược (backlinks). Nhưng nếu bạn thu hút rất nhiều links mà không có các chiến dịch SEO đi kèm, điều đó không tốt một chút nào cả. Hãy nhìn infographic marketing như một kĩ thuật bổ trợ cho tìm kiếm hiển thị.

2. Nói KHÔNG với số lượng. Hãy đặt mục tiêu về chất lượng

    Bài học này có thể được áp dụng cho mọi dạng thức content marketing: Sẽ tốt hơn khi đầu tư vào một nội dung xuất sắc, hơn là việc cố gắng tạo ra rất nhiều chiến dịch nhưng không thu lại quá nhiều kết quả.

3. Hỗ trợ content với một chiến lược xúc tiến quảng bá mạnh mẽ

    Infographic cần phải được chia sẻ, lan truyền đi nếu như bạn muốn nhìn thấy lợi nhuận xứng đáng với những sự đầu tư đã bỏ ra.

    Sáng tạo nên một thiết kế rất đẹp nhưng chỉ để nó nằm yên trên website của bạn thì thật tốn phí thời gian và công sức của cả team.

    Bạn cần phải kết hợp sản xuất với xúc tiến nội dung để đưa nội dung của bạn xuất hiện tại nhiều nơi nhất có thể, và sau đó bạn cần học cách viết một email để khơi gợi và làm cho cánh báo chí sẽ mở ra – khiến họ chú ý vào infographic của bạn.

    Đã có rất nhiều infographic có chất lượng thực sự tốt, nhưng lại không mang lại kết quả như mong đợi chỉ vì không được truyền thông quảng bá.

 

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM