Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage đơn giản

Việc chuyển facebook cá nhân sang Fanpage rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn có 1 nick facebook nhiều bạn, tương tác thật thì việc chuyển đổi sẽ mang tính tích cực

Hướng dẫn cách rút gọn tên đăng nhập facebook cho người dùng

Để tiện cho việc login facebook một cách nhanh chóng thì hôm nay mình sẽ nói sơ qua về thủ thuật rút gọn lại tên đăng nhập facebook cho bạn nào chưa biết nhé

Hướng dẫn khắc phục kết bạn facebook không được

Bạn có biết nguyên nhân vì sao bạn kết bạn facebook không được cho người khác không? Cùng mình điểm qua những nguyên nhân phía dưới nào.

Những hình thức hack tài khoản facebook phổ biến và làm gì khi bị hack tài khoản facebook?

Những cách thức tài khoản facebook bị hack khá nhiều bằng những phần mềm hack tài khoản facebook. Hiểu cách hoạt động thì tài khoản facebook bị hack thì phải làm sao và phòng chống hiệu quả sẽ dễ dàng hơn

Tiệc mừng sinh nhật nhân viên hàng tháng tại Công ty Sinbad

Tiệc sinh nhật hàng tháng chính là một trong những chế độ đãi ngộ thường xuyên mà Công ty mạng Sinbad dành cho nhân viên của mình. Nhờ đó mọi người có thể cùng nhau vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm của mình đến nhân viên, hơn nữa còn giúp tăng cường tính đoàn kết và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên. Happy birthday to you all in November !!!

Cty Mạng Sinbad tổ chức tiệc tất niên mừng Xuân 2020

Đến hẹn lại lên, vào tối ngày 13/01/2020 Cty Sinbad đã tổ chức chương trình tất niên cuối năm để khép lại một năm cũ và chào đón năm mới sắp tới

5 trang web tự học Digital Marketing hữu ích

Kể từ khi Internet bắt đầu xuất hiện và phát triển cho tới ngày nay, thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng hoàn toàn thay đổi. Khách hàng có xu hướng ưa chuộng các công cụ tìm kiếm thông tin và mạng xã hội,…

Những kiến thức cơ bản về Digital Marketing trong kinh doanh

Trước khi quyết định đầu tư thời gian và nguồn lực vào kinh doanh online. Điều quan trọng nhất bạn cần trang bị kiến thức về Digital Marketing và cách tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn và áp dụng một hoặc nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau vào hoạt động kinh doanh của mình.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM