*Đã ra mắt: Tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc*

Đoạn nội dung có cấu trúc là tiện ích làm nổi bật các khía cạnh cụ thể của sản phẩm và dịch vụ.  Chúng hiển thị bên dưới quảng cáo văn bản trên kết quả tìm kiếm ở dạng dòng tiêu đề (ví dụ: "Điểm đến") và danh sách (ví dụ: "Hawaii, Costa Rica, South Africa").

*Tăng số cuộc gọi với AdWords*

Vai trò của tiện ích mở rộng rất quan trọng để tăng số cuộc gọi. Hãy tối ưu tiện ích mở rộng theo hướng dẫn sau nhé

Công ty TNHH Sinbad và các hoạt động ngoại khoá

Đôi nét về các hoạt động ngoại khóa của công ty Sinbad. Ngoài những áp lực, bộn bề trong công việc tại công ty thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên công ty có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm Của Công Ty TNHH Sinbad

Nhằm hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi và thành công hơn, công ty TNHH Sinbad đã lên kế hoạch trau dồi, đào tạo nhân lực là quan trọng bậc nhất, chỉ có như vậy thì chất lượng công việc mới hoàn thiện được tốt hơn.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Dịch vụ đào tạo quảng cáo Google Adwords tại công ty TNHH Sinbad

Quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cáp thứ hạng tìm kiếm cũng như vị trí hiển thị được ưu tiên cho các đối tượng khi có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình.

Quảng cáo facebook là gì? Phải làm gì để đạt hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất?

Quảng cáo Facebook là kiểu quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm trên các tiêu chí về sở thích, tâm lý, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những đối tượng tiềm năng.

Quảng cáo Youtube là gì? Làm thế nào để có thể quảng cáo Youtube hiệu quả tối ưu nhất?

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo của Google (ngoài quảng cáo Google Adworld và quảng cáo Google display networt). Nếu sử dụng dịch vụ này, các quảng cáo của bạn sẽ hiện lên ở góc trên bên phải hoặc ngay trong video bằng các đoạn text khi khách hàng xem video trên Youtube.

Tại sao nên tạo cho mình một website hoặc một blog cá nhân?

Tại sao nên tạo cho mình một website hoặc một blog cá nhân? Mục đích chính chúng tôi muốn gửi gắm đến mọi người, những người nào đang có cùng quan điểm hay những bạn hay ghé thăm website hoặc blog của chúng tôi.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM