10 TÀI NGUYÊN ICON MIỄN PHÍ DÀNH CHO DESIGN WEBSITE THU HÚT KHÁCH HÀNG TĂNG CHUYỂN ĐỔI

     10 tài nguyên icon miễn phí dành cho Designer Website dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn tư liệu để thiết kế đồ họa hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bạn nhé!

1. Flaticon
     Nền tảng Flaticon có hơn 2 triệu biểu tượng vector có độ phân giải cao với nhiều định dạng như PNG, CVG, EPS, PSD, Base 64 và đang tiếp tục tăng lên – Tất cả đều miễn phí và không dính logo hay dấu ngấn nước. Rất phù hợp để sử dụng cho Website sinh động hơn.
 Link: flaticon.com

2. Ionicons
     Ionicons là biểu tượng cao cấp được các nhà thiết kế dùng trong nhiều ứng dụng Web, iOS, Android và máy tính để bàn. Có hơn 700 icons được xây dựng bởi nhóm Ionic Framework, ngoài được dùng miễn phí bạn còn được cung cấp đoạn code để thuận tiện sử dụng.
 Link: ionicons.com

3. Simple Icons
     Được tạo ra bởi Dan Leech, trong đây có những biểu tượng SVG miễn phí về các thương hiệu nổi tiếng. Mọi thứ ở đây đều được sử dụng miễn phí. Điểm đặc biệt là bên cạnh mỗi icon đều có một mã đi kèm để Designer có thể sao chép dễ dàng khi thiết kế Web.
 Link: simpleicons.org

4. Streamline Emoji
     Streamline Emoji là bộ sưu tập miễn phí các biểu tượng cảm xúc dễ thương và có sẵn để tải xuống free. Điểm hay của nền tảng này là có cung cấp mã màu của mỗi icon cho Design dễ dàng phối màu khi làm Web. Tone màu chính trong Streamlineicons thường là màu vàng.
 Link: emoji.streamlineicons.com

5. Iconmonstr
     Iconmonstr luôn tự tin là nguồn biểu tượng đơn giản miễn phí lớn và sẽ liên tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Có 2 định dạng chính là SVG và PNG để bạn download sử dụng trên Website. Bạn có thể giữ lại các icon bằng cách thêm vào mục ưa thích của tôi.
 Link: Iconmonstr.com

6. Findicons.com
Ngoài cung cấp icon, nền tảng Findicons còn có thể giúp bạn chuyển đổi biểu tượng trực tuyến miễn phí. Bạn có thể chuyển đổi sang ICO, PNG, ICNS hoặc bất cứ định dạng nào khác mà bạn đang cần. Việc này góp phần giúp Design tiết kiệm được kha khá thời gian.
 Link: Findicons.com

7. IconArchive.com
     Với chức năng gõ tìm kiếm ngay trang chủ, bạn dễ dàng tìm thấy những biểu tượng đang muốn sử dụng. Đây là 1 tài nguyên rộng lớn với hơn 700.000 biểu tượng đơn lẻ và gần 2.500 bộ biểu tượng theo gói. IconArchive được xem là một trong những nền tảng khổng lồ.
 Link: IconArchive.com

8. IconFinder.com
     IconFinder là nền tảng cung cấp gần 7 triệu biểu tượng, hình minh họa, minh họa 3D miễn phí. Ngoài cung cấp tài nguyên, nền tảng này cũng cho phép bạn thiết kế và đóng góp để mở rộng thêm chính tài nguyên tại đây. Bạn được trả phí khi sáng tạo nội dung.
 Link: IconFinder.com

9. Designxel.com
     Nổi tiếng là một trong những tài nguyên đồ họa chất lượng cao miễn phí tốt nhất, Designxel hoạt động theo thuật toán xác định giá trị nội dung và xếp hạng kết quả theo tiêu chí chất lượng và liên quan. Chính vì vậy bạn sẽ luôn có nguồn cảm hứng cho các dự án tại đây.
 Link: Designxel.com

10. Iconhot.com
     Iconhot thừa nhận là một trang hữu ích cho các nhà phát triển web và ứng dụng. Nó chứa hơn 60.000 biểu tượng chất lượng cao, mỗi biểu tượng có ba định dạng PNG, ICO và ICNS có sẵn để tải xuống và sử dụng trong các hệ thống Linux, Windows và Mac.
 Link: Iconhot.com

     Trên đây là TOP 10 nền tảng cung cấp icon miễn phí cho Designer Website mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều nền tảng thiết kế hấp dẫn, từ đó khơi nguồn cảm hứng sáng tạo!

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM