Công ty TNHH Sinbad và các hoạt động ngoại khoá

Đôi nét về các hoạt động ngoại khóa tại công ty TNHH Sinbad

Ngoài những áp lực, bộn bề về công việc tại công ty, thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, qua các hoạt động ngoại khóa đó mọi người có thể giao lưu với nhau cũng như trao đổi thêm những vấn đề mà họ đang quan tâm.

Các buổi dã ngoại, vui chơi hoạt động ngoài trời tại công ty 

Công ty luôn chú trọng tới hoạt động ngoại khoá cho nhân viên

Trong quá trình làm việc, công ty đã tổ chức rất nhiều hoạt động để nhân viên có thể tham gia sau những giờ làm việc vất vả, chẳng hạn như tổ chức đi ăn uống, đá banh hoặc những chuyến tham quan, du lịch ở xa…

 

Buổi dã ngoại đầy giải trí của công ty

Khi tham gia hoạt động ngoại khóa như vậy, tinh thần nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn, mọi người trở nên gần gũi với nhau. Đặc biệt, từ những trò chơi giải trí mà công ty tổ chức trong những lần ngoại khóa sẽ giúp cho mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, nâng cao thể lực cũng như rèn luyện được kỹ năng sống để có thể áp dụng thực tiễn được vào trong công việc.

Chương trình ngoại khóa là một trong những yếu tố quan trọng của công ty, việc làm này cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến toàn thể nhân viên. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi nhân viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc mà mình được giao

Các hoạt động vui chơi, văn nghệ của công ty 

    Công ty thường chủ động tổ chức ăn uống vui chơi văn nghệ mỗi tháng một lần. Nhằm tạo ra không gian cho mọi người được thoải mái thư giãn. Xả stress căng thẳng sau thời gian làm việc mệt nhọc.

Công ty tổ chức ăn uống vui chơi cho nhân viên

Đồng thời cũng tạo nên mối liên kết giữa các nhân viên công ty , kéo mọi người xích lại gần nhau hơn

Không khí vui tươi, thoải mái của công ty 

Hoạt động ca hát văn nghệ của nhân viên công ty

Giao lưu văn nghệ của công ty 

Nhằm tạo bầu không khí thoải mái, công ty chọn những hoạt động thích hợp. Nhiều bộ phận trong công ty đã tổ chức các hoạt động sáng tạo, hấp dẫn có ý nghĩa thiết thực như: Văn hoá, trò chơi dân gian, tham quan dã ngoại, thể thao, vệ sinh môi trường... Thông qua các hoạt động đó, có thể giúp cho mọi người trong công ty TNHH công nghệ mạng Sinbad Việt Nam trau dồi thêm các kiến thức cộng đồng xã hội, tích cực nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM