Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm Của Công Ty TNHH Sinbad

Nhằm hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi và thành công hơn, công ty TNHH Sinbad đã lên kế hoạch chú ý đến yếu tố trau dồi, đào tạo nhân lực là quan trọng bậc nhất, chỉ có như vậy thì chất lượng công việc mới hoàn thiện được tốt hơn. Do đó, công ty Sinbad đã tập hợp được một đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng về đào tạo cho lớp nhân lực mới của công ty.

Các giảng viên công ty TNHH  Sinbad

Công ty TNHH Sinbad và chất lượng giảng viên đào tạo

Dù chỉ mới được thành lập nhưng đội ngũ giảng viên tại công ty TNHH Sinbad đều là những người đã có bằng cấp rõ ràng, nhiều năm trong nghề, từng va chạm và xử lý rất nhiều tình huống trong công việc, nhờ đó mà họ đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú để có thể truyền đạt lại cho lớp nhân lực mới của công ty TNHH Sinbad để dễ dàng gỡ bỏ những rắc rối trong công việc.

Các lĩnh vực công ty TNHH Sinbad có thế mạnh đào tạo

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại công ty TNHH Sinbad tập trung vào mảng Maketing online như: Tư vấn, SEO, Code, Adword….

Tập thể các giảng viên công ty TNHH  Sinbad

Các giảng viên công ty TNHH Sinbad đã dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu sâu nội dung giảng dạy, biên soạn giáo trình và giáo án chi tiết, thiết lập các phương án giảng dạy thích hợp nhờ đó mà các giảng viên công ty công nghệ mạng Sinbad có thể hướng dẫn cũng như kiểm soát được quá trình học tập cũng như ứng dụng vào công việc của nhân viên.
Trong quá trình đào tạo, nhân lực mới của công ty Sinbad có thể tham dự vào các hoạt động chuyên môn, trình bày các thắc mắc của mình để được các giảng viên giải đáp nhanh chóng. 

Định hướng của công ty TNHH công nghệ Sinbad

Trên nguyên tắc, công ty TNHH Sinbad đảm bảo số và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên công ty Sinbad nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo thực tiễn, từ đó thúc đẩy công tác phát triển công nghệ mạng của công ty ngày một bền vững hơn.

Phổ biến kiến thức Google Adwords cho nhân viên công ty Sinbad

Nhằm mở rộng thêm các kiến thức về Google Adwords cho các nhân viên của công ty TNHH Sinbad. Chiều tối ngày 11 tháng 4, 2 chuyên gia Gary Nguyen và Cindi Phan đã trực tiếp đến công ty công nghệ mạng Sinbad và có buổi trao đổi, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm của mình giúp các nhân viên hiểu hơn cũng như trau dồi thêm kỹ năng cần thiết về mảng Adwords.

Đến với buổi training lần này, ngoài sự có mặt của 2 trợ thủ trên còn có sự tham gia từ ban lãnh đạo cùng với đông đảo nhân lực công ty Sinbad.

Tại buổi thảo luận, Gary Nguyen và Cindi Phan cung cấp một số các kỹ năng khi làm Adword, bao gồm: phân tích đối tượng, đối thủ, xây dựng tài khoản, xây dựng nhu cầu thị trường, phân tích từ khóa, phủ định những từ khóa không liên quan. Đồng thời đưa ra chiến lược quảng cáo, tiếp cận các đối tượng, khu vực,…

Việc chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm cơ bản này giúp các học viên, nhân viên công ty Sinbad có thêm nhiều kiến thức cơ bản để tạo chiến dịch về chiến lược chạy quảng cáo các kiến thức mới, giúp làm làm Adword hiệu quả hơn.

Có thể nói tất cả mọi người tham gia đều hứng thú với buổi training này mà công ty tổ chức, các nhân viên tích cực tham gia thảo luận và đề xuất những câu hỏi thắc mắc để được hai chuyên gia giải đáp rõ hơn nhằm trang bị thêm thông tin hữu ích về lĩnh vực này.

Sau buổi giao lưu, hy vọng những nhân viên công ty TNHH công nghệ mạng Sinbad làm việc trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google Adwords có thể làm việc hiệu quả, chất lượng hơn


 

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM