3 CHIẾN THUẬT GIÚP TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI VỚI VIDEO MARKETING

  Video Marketing luôn là một công cụ mạnh mẽ để quảng cáo. Đối với các Marketer, mục tiêu cuối cùng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo chính là thúc đẩy khách hàng thực hiện hành động như một nhấp chuột, đăng ký, để lại email, mua hàng,… Vậy nên, chúng tôi sẽ bật mí 3 chiến thuật giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi với Video Marketing trong bài viết dưới đây.

   “Chạm” vào cảm xúc của khách hàng để truyền cảm hứng cho hành động

  Làm thế nào để quảng cáo video của bạn nổi bật và thúc đẩy hành động từ người tiêu dùng? Chìa khóa chính là hãy để Video Marketing của bạn “chạm” đến cảm xúc khách hàng từ đó có thể thúc đẩy hành động.

  Người xem thường phải đợi đến cuối quảng cáo 25 giây để nhấp vào liên kết hướng họ đến trang đích nơi họ có thể mua sản phẩm duy nhất. Nếu họ không nhấp, ưu đãi sẽ biến mất vĩnh viễn. Cảm giác cấp bách đã thúc đẩy hành động và dẫn đến doanh số bán hàng trực tiếp đáng kể trong mùa lễ quan trọng. Bằng cách nhấn nút “Shop Now”, người dùng đã được chuyển đến một trang đích nơi họ có thể mua vật phẩm độc đáo.

   Tiếp cận đúng đối tượng với đúng mục tiêu sáng tạo

  Bạn có thể có quảng cáo hấp dẫn nhất, truyền cảm hứng hành động, nhưng nếu bạn không nhắm tới đúng người, thì không thể đạt được mục tiêu phản hồi trực tiếp mà bạn theo đuổi. Thương hiệu cần xác định đúng đối tượng, từ đó sáng tạo nội dung quảng cáo phù hợp. Sau đó, hãy khéo léo để lại những nút kêu gọi hành động nhằm thúc đẩy khách hàng thực hiện hành động.

   Lặp lại thông điệp xuyên suốt Video Marketing

  Khi nhóm Google Pixel thử nghiệm một chiến dịch Full-funnel Video Marketing, họ đã có một phát hiện lớn: Sự lặp lại các thông điệp trong Video là vô cùng cần thiết. Ông Jabari Hearn – người đứng đầu chiến dịch của Google Pixel giải thích:

  Để đạt được mục tiêu của mình, nhóm đã phát triển một chiến lược Video Marketing kết hợp thông điệp của mình qua nhiều định dạng để tiếp cận người dùng ở các điểm tiếp xúc khác nhau. Với quảng cáo YouTube Masthead (quảng cáo phủ trên trang chủ Youtube), để nhằm tiếp cận nhiều đối tượng và tạo các cuộc trò chuyện về Pixel. Người dùng đã xem Tiêu đề và truy cập trang Pixel trên Google Store.

  Cuối cùng, đối với những người dùng quan tâm đã chuyển sang tìm kiếm để tìm hiểu thêm về Pixel, nhóm đã chạy quảng cáo tìm kiếm, điều này đã đưa họ trở lại trang web của sản phẩm. Chiến lược này đã thúc đẩy cả mục tiêu thương hiệu và hiệu suất. Kết quả là nhờ việc đưa thông điệp vào Video Marketing đã giúp hiệu quả nâng 20% ​​nhận thức về thương hiệu và tỷ lệ nhấp vào trang mua hàng cao hơn 113% so với mức trung bình của các chiến dịch trước đó.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM