4 LỢI ÍCH MÀ LIVE VIDEO MARKETING MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

 Video trực tiếp là một cách tuyệt vời để cung cấp cho người theo dõi một cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của bạn. Tất cả chúng ta đều muốn biết những gì đằng sau những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng của một thương hiệu, theo dõi và nhìn thấy những con người đứng sau thương hiệu, những người đã tạo thương hiệu và làm quen với họ.

 Live Video Marketing mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

 1. Khả năng tiếp cận tự nhiên cao hơn

 Facebook phân biệt giữa video trực tiếp và video thông thường, do vậy Facebook sử dụng các thuật toán khác nhau để tiếp cận người theo dõi. May mắn cho chúng ta, video trực tiếp có một status đặc quyền dễ nhiên biết và vô cùng nổi bật trên News Feed khi ai đó phát trực tiếp. Sau khi phát sóng trực tiếp, video vẫn có thể được lưu trữ trên Facebook và được xem lại, và khi đó nó sẽ được coi như một video thông thường.

 2. Tăng mức độ tương tác

 Theo Facebook, mọi người bình luận nhiều hơn gấp 10 lần về video trực tiếp so với các video thông thường. Điều đó có nghĩa là nhiều người sẽ bày tỏ ý kiến ​​của họ, đặt câu hỏi và cung cấp cho bạn dữ liệu phản hồi có giá trị trên các video trực tiếp hơn.

 3. Video trực tiếp có hệ thống thông báo riêng

 Trên Facebook, những người đã tham gia một trang hoặc gần đây đã tương tác với một người nào đó sẽ nhận được thông báo tức thì khi họ phát sóng video trực tiếp. Instagram cũng tương tự như vậy. Ngoài ra, YouTube sẽ gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào kênh bạn đăng ký đang phát trực tiếp.

 4. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

 Phát sóng video trực tiếp cung cấp sự hài lòng cho người dùng tốt hơn vì nó đang xảy ra trong thời gian thực. Nó cho phép những người theo dõi giao tiếp với các chủ tài khoản phát video trực tiếp, thông qua những Comment (nhận xét). Họ đặt câu hỏi, đề xuất các chủ đề thảo luận và vì thế có thể thay đổi hướng của cuộc tranh luận.

 Live video Marketing có thể giúp bạn kết nối với khách hàng trực tuyến theo cách mà không có phương tiện nào khác có thể. Nó mang tiềm năng có thể giúp bạn thay đổi quan điểm kinh doanh từ một thái độ độc thoại nhàm chán thành một bầu không khí hội thoại, hai chiều – nơi khách hàng được hoan nghênh tham gia vào cuộc sống hàng ngày của thương hiệu.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM