Các xu hướng marketing bùng nổ 2020

 Một nửa của năm 2020 đã trôi qua, và chúng ta đã chứng kiến một số phát triển cũng như những thay đổi thú vị trong thế giới marketing. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, Marketing trong năm 2020 cũng chứa đựng những thách thức lớn hơn. Vậy nên, việc tiếp thu các xu hướng marketing hiện nay có lẽ là cách thức tốt nhất để doanh nghiệp và marketer thích nghi và nắm bắt cơ hội.

 1. Gia tăng tìm kiếm bằng giọng nói

 Theo Google, 20% tất cả các tìm kiếm của Google đang được thực hiện thông qua giọng nói, thậm chí gần 71% tất cả người dùng di động từ 18 - 29 tuổi sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói trên smartphone. Điều này đã mang đến một cơ hội lớn để nhắm mục tiêu thị trường thông qua tìm kiếm, ngoài các nền tảng được sử dụng truyền thống như Snapchat và Instagram.

 2. Nâng cao cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

 Trải nghiệm của khách hàng trong mua sắm sẽ tiếp tục là tâm điểm của marketing trong năm 2020. Do đó, sẽ có một sự thay đổi trong việc cung cấp trải nghiệm của khách hàng trên cả khía cạnh cá nhân hóa và sự tham gia của khách hàng. Mục tiêu là cung cấp trải nghiệm liền mạch và hấp dẫn với khách hàng và cung cấp nội dung phù hợp nhất với họ.

 3. Tăng trưởng của Chatbot

 Chatbot đã tồn tại trong nhiều năm, và các công ty đã bắt đầu nhận ra rằng chatbot cung cấp những cơ hội to lớn để tối ưu hóa, cá nhân hóa, chuyển đổi và thậm chí là doanh nghiệp có thể chủ động tham gia các cuộc trò chuyện với khách hàng để giúp tăng doanh số.

 4. Sự thay đổi của social media và social media marketing

 Social media đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, sự phát triển liên tục cũng như các nền tảng mới như Tik Tok, Facebook, biến bản thân social media trở thành sân chơi cho các nhà marketing phát triển các chiến lược và chiến thuật.

 5. Định dạng nội dung hấp dẫn hơn với VR&AR

 Các nhà quảng cáo dường như ngày càng thông minh hơn, không còn là quảng cáo spam hàng loạt trên bảng quảng cáo hoặc ở định dạng kỹ thuật số. Các doanh nghiệp ngày nay đang áp dụng các công nghệ mới như VR/AR nhưng cũng sử dụng nội dung tương tác.

 Marketing sẽ không chỉ trở thành một nhánh quảng cáo, mà còn có một chức năng lớn hơn nhiều với sự tham gia từ trải nghiệm trong hành trình mua sắm của khách hàng đến các hình thức nội dung mới hơn.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM