NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG TỪ CÁC LOẠI QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

  Mặt trận social media đang diễn ra hết sức khốc liệt, các doanh nghiệp dồn nhiều sức lực để mở rộng độ phủ trên thị trường. Một trong những điều doanh nghiệp ưu tiên đến từ các loại quảng cáo trên Youtube. Những lợi ích mà nó đem lại là vô cùng lớn, nó là “mỏ vàng” để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua những sản phẩm.

    Lợi ích mà các loại quảng cáo trên Youtube đem lại cho doanh nghiệp

   Độ phủ lớn

  Youtube hiện đang có 1,3 tỷ người dùng, chiếm 1/3 lượng người truy cập Internet, và tổng người truy cập xem 5 tỷ video hàng ngày. Những con số này đang tăng dần theo từng năm, và nó đang trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết. Chính những con số này đã đem về cho Youtube những nguồn dữ liệu không nhỏ, những “tài nguyên” cho doanh nghiệp có thể khai thác triệt để từ người dùng. Đây là nơi để doanh nghiệp gia tăng định vị thương hiệu của mình với người dùng phạm vi toàn thế giới.

   Tiếp cận người dùng dễ hơn

  Có thể nói rằng youtube là mạng xã hội giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người dùng nhất trong tất cả các loại social media hiện nay. Thời gian mà người dùng bỏ ra để xem youtube là rất lớn, và người dùng thường có xu hướng ở lại lâu hơn trên nền tảng này. Theo một báo cáo người dùng trung bình bỏ ra ít nhất 40 phút để xem các video trên Youtube. Chính vì vậy các doanh nghiệp đang tận dụng làm các loại quảng cáo trên Youtube để bán được nhiều sản phẩm hơn, củng cố vị thế trên thị trường trước các đối thủ cùng ngành khác.

   Số liệu rõ ràng, cụ thể

  Các số liệu trên Youtube thường được kiểm chứng rõ ràng và cụ thể hơn các loại quảng cáo truyền hình truyền thống khác. Bạn có thể theo dõi được số liệu của những video quảng cáo này và hơn thế nữa Youtube còn giúp bạn có thể tham khảo ý kiến người dùng về sản phẩm của bạn. Những số liệu từ quảng cáo trên youtube sẽ giúp bạn nghiên cứu rõ ràng hơn để thực hiện marketing một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó các loại quảng cáo trên youtube còn cho bạn thống kê người xem sẽ bỏ xem quảng cáo của bạn ở thời điểm nào, và người dùng có thường xuyên xem quảng cáo của bạn hay không.

   Chi phí

  Bạn đang băn khoăn về chi phí các loại quảng trên Youtube thì đừng lo. Với quảng cáo trên Youtube bạn trung bình phải bỏ ra 0,10 đến 0,30 USD cho mỗi lượt xem trên 1 video quảng cáo, tùy thuộc vào mục tiêu và chất lượng của video. Hình thức này sẽ nhắm vào đối tượng một cách cụ thể hơn và nó sẽ đánh vào khách hàng trực tiếp. Chi phí bỏ ra còn thấp hơn nhiều so với các loại quảng cáo khách trên truyền hình mà lượng người sử dụng thì không nhỏ. Lý do chi phí cũng là một lý do trực tiếp khiến các doanh nghiệp chịu đầu tư hơn vào loại hình quảng cáo “màu mỡ” này.

  Có thể nói trong hơn một thập kỷ trở lại đây, “đứa con cưng” của Google đang làm ăn ngon nghẻ trên mọi mặt trận. Những lợi ích mà các loại quảng cáo trên Youtube đem lại là không thể coi thường được.Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn Youtube là mục tiêu chiến lược để quảng cáo, PR cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp mình. Vì vậy, sức mạnh từ Youtube đang hấp dẫn và có rất nhiều thứ đáng để khai thác từ đây.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM