NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ VIDEO MARKETING MANG LẠI

 Cách đây 2 năm, lưu lượng truy cập video trên internet đã chiếm hơn 50%, đây cũng chính là đòn bẩy để Video quảng cáo sản phẩm (Video Marketing) lên ngôi. Video Marketing được khách hàng chủ động tìm đến khi có nhu cầu và có hiệu quả nhất đó chính là Video Review.

 Video Review là video khách hàng tự nói về trải nghiệm và kết quả nhận thấy sau khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ, là dạng video tạo được sự tin cậy cao nhất. Trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu chưa dùng Video Marketing thì bạn phải thay đổi ngay.

MỘT VÀI LỢI ÍCH MÀ VIDEO MARKETING MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

  Tăng tỉ lệ chuyển đổi

 Video Marketing hiệu quả (Video Review) sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi lên đến 74%, nghĩa là 74% khách hàng quyết định mua hàng sau khi xem video review. Nghiên cứu mới đây nhất đã chỉ ra Video Marketing trên trang đích (landing page) có thể tăng chuyển đổi hành vi khách hàng lên đến 80%. Với tỉ lệ này đồng nghĩa với việc doanh thu sẽ tăng lên chóng mặt.

  Tạo niềm tin với khách hàng

 Video Review sẽ rút ngắn con đường từ khách hàng đến sản phẩm. Bởi Video Review chính là cảm nhận của những vị khách đã từng sử dụng sản phẩm, họ nói về kết quả nhận thấy sau khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ và nếu sản phẩm không đủ tốt khách hàng sẽ không bao giờ đưa ra những review tốt. Vì thế, khách hàng sẽ vô cùng tin tưởng với những đánh giá 5* và 57% trong số đó sẽ quyết định mua hàng sau khi xem video marketing.

  Tối ưu ROI

 ROI là tỉ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư, 83% là tỉ lệ doanh nghiệp công nhận Video Marketing mang về tỉ lệ ROI tốt. Mặc dù chi phí bỏ ra để sản xuất và quảng cáo Video Marketing không nhỏ nhưng những kết quả nó mang lại sẽ khiến người ra hài lòng. Bởi vậy, Video Marketing được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

 Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tối ưu chi phí sản xuất và quảng cáo Video Marketing, đặc biệt là sử dụng nền tảng Mạng xã hội.

  Lợi thế về SEO

 SEO website lên top là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm bởi khách hàng trước khi quyết định mua online sẽ tìm đến các website bán hàng trực tuyến, nếu website của bạn nằm ở top đầu thì còn gì tuyệt hơn. Google đánh giá website lên top dựa vào sự uy tín của website, khách hàng ở lại website và theo dõi thông tin được bao lâu.

 Video Marketing sẽ giúp “giữ chân” khách hàng ở website lâu hơn, tăng tỉ lệ time on site, khách hàng ở lại website càng lâu thì google đánh giá nó hữu ích, và việc lên top chỉ là chuyện sớm muộn thôi.

  Phù hợp với người lười đọc

 Mỗi phút Video Marketing truyền tải thông điệp bằng 1,8 triệu từ so với văn bản. Ngay cả với người lười đọc cũng có thể tiếp cận quảng cáo khi xem Video. Điều này hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với các bài viết “ngàn chữ”

  Dễ dàng lan tỏa

 76% người sử dụng mạng xã hội cho biết, họ sẽ chia sẻ video quảng cáo nếu nó mang tính giải trí hoặc mang đến điều gì đó giá trị. Chỉ cần Video Marketing mang đến cảm xúc cho khách hàng, họ sẽ không ngần ngại chia sẻ quảng cáo của bạn. Đặc biệt, tỉ lệ sử dụng mạng xã hội hiện nay đang tăng nhanh đồng nghĩa với việc Marketing online đang có lợi thế tiếp cận khách hàng, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

 Trên đây là những lợi ích của Video Marketing, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM