Tại sao nên tạo cho mình một website hoặc một blog cá nhân?

Tại sao nên làm cho mình một Website/Blog cá nhân?

 • Bài viết này là những lời tâm sự, kinh nghiệm bản thân và cũng là mục đích chính của blog mình muốn gửi gắm đến mọi người, những người nào đang có cùng quan điểm hay những bạn hay ghé thăm blog của mình và mình cũng rất trân trọng điều đó.
 • Khi bạn gặp khó khắn, thắc mắc về một vấn đề nào đó trong công việc, trong cuộc sống điều đầu tiên là bạn sẽ tìm câu trả lời cho những thắc mắc đo.Vì thế bạn luôn cần một cộng đồng nào đó chia sẽ,giải đáp những cái thắc mắc, câu hỏi của bạn. Nếu như những người làm được điều này những họ không chia sẽ, giải đáp cho bạn thì bạn sẽ cảm thấy mọi việc luôn gặp khó khăn, trở ngại.
 • Thế nhưng, đôi khi chỉ cần một gợi ý nhỏ, 1 lời khuyên nào đó từ ai thì bạn sẽ tìm ra được câu trả lời đúng đắn cho mình và đó chính là mục đích mình xây dựng blog của mình đến bây giờ.Những cái mình biết thì mình sẽ viết ra dù nó là những cái rất đơn giản, đôi khi lại nhảm nhí với 1 số người ấy chứ.Thế nhưng mình nghĩ đôi khi nói sẽ giúp ích cho một ai đó thì sao, thôi cứ viết đại đi :v.

Vì sao nên xây dựng một blog cá nhân cho bản thân

Chúng ta nên tạo một website cá nhân cho riêng mình

 • Bạn giỏi về một lĩnh vực nào đó, bạn muốn chia sẽ nó đến mọi người thì tại sao bạn lại không làm 1 website hay blog cá nhân nhỉ? nó không có khó như bạn tưởng và mình cũng đã có hướng dẫn tại blog rất chi tiết rồi.
 • Bạn muốn quảng bá một thương hiệu nào đó, muốn bán sản phẩm nào đó tại sao bạn không nghĩ đến việc làm website để giới thiệu nó đến mọi người?
 • Bạn muốn kiếm tiền online, muốn kiếm tiền một cách chủ động tại sao bạn không nghĩ đến làm 1 blog bởi khi có blog bạn sẽ có rất nhiều cách mang lại thu nhập cho bản thân mình.
 • Bạn là người thích viết lách, thích chia sẽ, thích học hỏi… thì tại sao bạn không làm một blog và xây dựng nó lớn mạnh lên nhỉ?
 • Còn với mình viết blog là 1 môn thể thao để giảm Stress cho mình, là một cách mình giúp cho ai đó dù là nhỏ nhoi, 1 cách mình kiếm thêm thu nhập trang trải tiền “Mì tôm”, 1 cách mình học hỏi , lưu giữ lại những kiến thức mình tìm hiểu đươc...v.v.

Để xây dựng một Blog bạn cần gì?

 • Một chút kiến thức về SEO.
 • Một chú kinh phí ban đầu dù là rất ít tầm 2 thùng  ” Mì Tôm “gì đấy.
 • Một chút kiến thức về WEB (không quan trọng).
 • Và đặt biệt 1 đống đam mê, 1 đống nhiệt tình và 1 đống tâm huyết + thời gian.

Làm blog cá nhân thì bắt đầu từ đâu?

 • Thì cơ bản bạn chỉ cần tạo 1 blog hoặc 1 website rồi sau đó viết nhưng gì mình thích lên trên đó thôi.Bây giờ việc tạo một website hay blog không còn là chuyện khó khăn nữa rồi mà nó đơn giản cho tất cả mọi người vì vậy bạn chẳng cần gì phải lo lắng ngoài những ý ở phí trên ra :).

Hiện tại blog mình có 2 series hướng dẫn làm website/blog như:

 • Các bạn lưu ý là Website hay blog nó không khác nhau là mấy nhé, chỉ dựa vào mục đích nó mà gọi tên thôi.Hai series hướng dẫn ở trên nếu bạn quan tâm thì có thể xem thằng WordPress nhé vì loạt bài viết mình mình sẽ update và hỗ trợ mọi người  lâu dài còn về Blogspot do không còn được phổ biến và tính tùy biến cao nên mình nghĩ không nên dùng nó nữa.
 • Về cơ bản chỉ có vậy thôi và từ nay về sau mình sẽ giới thiệu nhiều về những thứ liên quan đến blog đặc biệt là kiếm tiền Online bởi nó là cách để duy trì blog bạn lâu dài hơn.

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM