TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC XÂY DỰNG MỘT WEBSITE KỸ CÀNG

    Mặc dù đã là thời đại của thương mại điện tử và công nghệ số, nhưng ngày nay vẫn còn khá nhiều chủ doanh nghiệp chưa có nhận thức đúng đắn về website, như việc tài nguyên còn khá nghèo nàn hay thiết kế còn khó truy tìm thông tin 80% các doanh nghiệp có website tốt thì đều có đơn hàng từ website nhiều hơn so với đơn hàng truyền thống.

    Website là một thứ vũ khí tối thượng mà bạn sẽ tốn 3 bước để có thể xây dựng một website, và tốn 3 bước nữa để khiến website trở thành công cụ chốt sale. Dưới đây là 3 bước xây dựng một website

1. Chọn lựa nền tảng xây dựng website

    Trước khi bạn bắt đầu lo lắng về chủ đề hay tên miền thì bạn phải quyết định nền tảng mà bạn sẽ xây dựng website trên đó.

    Hãy tìm tới các anh kĩ thuật giỏi công nghệ để giúp bạn code nên một website và cho bạn những lời khuyên hợp lí nhất với mô hình kinh doanh của bạn, vì bạn không thể tự tạo nên một website cho mình, còn nếu bạn tự làm được điều đó thì quá tuyệt.

2. Tìm cho mình một tên miền và host cho web

    Để có một website online, bạn sẽ cần hai thứ:

 Một tên miền

 Hosting (một dịch vụ kết nối trang của bạn với Internet)

    Sở hữu tên miền của riêng bạn sẽ khiến wesbite của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thể hiện đẳng cấp của bạn. Việc lựa chọn tên miền đôi khi cũng thật đau đầu vì phải lựa chọn một tên miền dễ nhớ, ngắn gọn nhưng lại hàm chứa đặc trưng chính của mô hình kinh doanh của bạn trong đó. Tốt nhất hãy sử dụng tên miền với tiếng Việt nếu như đối tượng bạn hướng đến là người Việt và sử dụng tên miền tiếng Anh với đối tượng là những người nước ngoài hoặc người trẻ Việt.

3. Chạy thử và phát hiện lỗi

    Đây là một bước rất quan trọng. Trong quá trình code web, có thể team tech của bạn đã vô tình để chữ chèn vào phần không gian của ảnh, hoặc bố cục còn rối mắt, chưa dễ sử dụng. Những tuần đầu tiên nên là những tuần chạy thử nghiệm và khắc phục các lỗi trên website sao cho website hoàn thiện nhất. Lúc này, bạn đã có thể chốt sales ngay trên website của mình rồi.

    Và tiếp theo là 3 bước tận dụng xây dựng website tối đa và hiệu quả.

 Xây dựng wesbite

     Bước này bạn vừa mới làm xong. Hãy chắc chắn rằng website của bạn vận hành tốt và không bị crash liên tục.

 Làm giàu tài nguyên về nội dung.

     Có một website rồi, bạn phải làm giàu tài nguyên và nội dung cho nó. Có khá nhiều các công ty bỏ bê ở bước này. Họ nghĩ có một website là đủ rồi và không bao giờ update thông tin về sản phẩm cho nó. Tất nhiên, điều này sẽ làm giảm lượng đơn đến từ website của bạn. Nếu như không chăm sóc thì bạn đang đổ tiền một cách vô ích vào việc duy trì website.

Duy trì website

     Như đã đề cập ở trên, sẽ tốn khoảng một bữa ăn mỗi tháng để duy trì website của bạn. Và còn cả nhân viên phụ trách kênh website trong team Marketing của bạn nữa. Người đó sẽ chuyên cập nhật các tin tức mới và các cải tiến về sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo rằng thông tin sẽ luôn đến với người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất. Hãy luôn giữ một website có tài nguyên tốt để xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

     Việc có một website tốt còn giúp cho việc bạn sẽ quảng cáo như thế nào. Ví dụ đặt banner trên trang báo để dẫn thẳng tới website của bạn. Nên có chiến lược để tận dụng tối đa công cụ này.

 

Sự kiện

Khóa học Khóa học adwords căn bản

Ngày học : 07-07-2021

Số buổi : 1

Học phí: 1,000,000 VNĐ

Khóa học Khóa Học Google Adwords Tìm Kiếm

Ngày học : 16-08-2021

Số buổi : 1

Học phí: 2,000,000 VNĐ

Đăng ký online

Cảm nhận học viên

Khóa học Google ADW đã giúp tôi tiết kiệm đến 35 chi phí vô ích trong khi chạy quảng cáo, đồng thời cung cấp cho tôi nhiều ý tưởng để xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả. Đây thật sự là một khóa học rất hay và bổ ích.

Nguyễn Duy Tân

Q. Tân Bình, TP.HCM

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Trần Thị Phương Thảo

Định Quán, Đồng Nai

Chương trình giảng dạy của trung tâm khá gần gũi và dễ hiểu, đến một kẻ mù công nghệ như tôi mà cũng có thể tiếp thu. Qua đó, tôi nhận ra rằng: cơ hội làm giàu được chia đều cho tất cả mọi người. Hiện nay, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định từ việc quảng cáo trên Youtube. Tất cả là nhờ các giảng viên đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt khóa học, tôi nghĩ thời gian đó đúng thật là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp của mình.

Lê Văn Hùng

Nhà Bè, TP.HCM

Tham gia facebook thì đơn giản nhưng quảng cáo trên facebook chưa bao giờ là dễ dàng. Lúc trước, hoạt động trên fanpage của tôi gặp không ít khó khăn, dù cho thử đủ cách vẫn không thể nâng cao hiệu quả. Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ lúc tôi đến với khóa học. Học phải đi đôi với hành, kiến thức chỉ phát huy sức mạnh khi được áp dụng vào thực tiễn. Đó chính là điều làm tôi tâm đắc nhất qua chương trình đào tạo của trung tâm.

Vương Hải Băng

Long Xuyên, An Giang

Marketing online là xu thế tất yếu của thời buổi công nghệ. Tuy nhiên, nếu chỉ đọc các tài liệu thì chưa thể hiểu hết và cũng chưa chắc thực hành được. Đến với trung tâm và tham gia khóa học, tôi đã nắm hết mọi kiến thức về marketing online. Không những thế, giờ đây, tôi rất tự tin mỗi khi thiết kế chiến lược marketing online cho riêng mình, và lần nào cũng đạt kết quả như mong muốn. Khóa học đúng là đã cho tôi chiếc chìa khóa thành công.

Võ Phan Trường Nhật

Ninh Kiều, Cần Thơ

Sau khi tham gia khóa học Facebook ADW, việc thu hút số lượt like và quản lý hiệu quả fanpage đã không còn là thách thức với tôi nữa. Nhờ vận dụng những kỹ năng được học vào công việc mà thu nhập của tôi không ngừng gia tăng qua mỗi tháng. Xin cảm ơn và chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh.

Nguyễn Thị Thùy Trang

QUẬN 10, TPHCM